Intercontinental Hà Nội - vẻ đẹp bên Hồ Tây

Intercontinental Hà Nội - vẻ đẹp bên Hồ Tây

Danh mục: Cẩm nang du lịch - Ngày đăng: 07-04-2021 - Lượt xem: 472

Toạ lạc tại một vị trí rất đẹp của Thủ đô Hà nội, InterContinental Hanoi Westlake là một công trình khách sạn “độc nhất vô nhị”.

Intercontinental Hà Nội
Toạ lạc tại một vị trí rất đẹp của Thủ đô Hà nội, InterContinental Hanoi Westlake là một công trình khách sạn “độc nhất vô nhị”. Toàn bộ khu phòng khách, nhà hàng và các dịch vụ giải trí đều được xây trên mặt nước Hồ Tây, có một phong cách tinh tế của lối kiến trúc mang âm hưởng của văn hoá Việt Nam, kết hợp với sự hiện đại của phương Tây do tập đoàn khách sạn InterContinental - tập đoàn lớn nhất thế giới về số lượng phòng khách và danh tiếng về chất lượng dịch vụ, quản lý.
Intercontinental Hà Nội
Khách sạn Intercontinental Hà Nội với thiết kế độc đáo có diện tích khoảng 95% nổi trên mặt nước Hồ Tây từ lâu đã trở thành một điểm nghỉ chân độc đáo và cao cấp của khách ở trong và ngoài nước. Khách sạn có tổng số 359 phòng nghỉ được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng, toàn thể là cả một kiến trúc trang trí đương đại của Việt Nam.
Intercontinental Hà Nội
Được biết đến với các dịch vụ khách sạn tốt nhất ở Hà Nội, nơi đây cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và giải trí tuyệt vời như hệ thống các hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể dục nhịp điệu và dụng cụ, các lớp học yoga và hệ thống nhà hàng và quầy bar đầy tiện nghi của khách sạn đã tạo nên sự hài lòng và niềm tin tưởng của khách hàng đối với nơi đây.
Intercontinental Hà Nội
Địa chỉ: 1A Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
Intercontinental Hà Nội

 

Tin liên quan

Khách sạn nổi bật