Grand Plaza - khách sạn dát vàng giữa thủ đô Hà Nội

Grand Plaza - khách sạn dát vàng giữa thủ đô Hà Nội

Danh mục: Cẩm nang du lịch - Ngày đăng: 09-04-2021 - Lượt xem: 476

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội được mệnh danh là khách sạn dát vàng giữa thủ đô Hà Nội bởi hàng ngàn mét vuông trần nhà và những hoa văn trang trí trong phòng của khách sạn đều được dát vàng

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội được mệnh danh là khách sạn dát vàng giữa thủ đô Hà Nội bởi hàng ngàn mét vuông trần nhà và những hoa văn trang trí trong phòng của khách sạn đều được dát vàng. Khách sạn được xây dựng bởi tập đoàn Hàn Quốc vì thế những tiêu chuẩn về phòng ốc và phục vụ đều mang tầm quốc tế, đều đem đến cho khách khi đến đây một sự phục vụ tận tình nhất, một không gian nghỉ ngơi thoải mái và sang trọng nhất.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội với 618 phòng sang trọng nằm ngay trong trung tâm thương mại sầm uất và trung tâm hành chính của Hà Nội. Tất cả đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc. 

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Nội thất các phòng được trang trí tinh tế mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tất cả các phòng đều nhìn ra thành phố và đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội


Khi đặt phòng tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội có sảnh khách thanh lịch phục vụ bữa trà chiều và giải trí tại chỗ về đêm. Khách sạn có nhà hàng Á và Le Jardin, nơi phục vụ ăn uống cả ngày và các bữa tiệc tự chọn quốc tế.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin liên quan

Khách sạn nổi bật